Router wifi Linksys E2500 N600 2 băng tần -hàng tồn kho thanh lý

Mã sản phẩm: LINKSYS E2500

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 650.000VNĐ
Giá chưa có VAT: 650.000VNĐ
Số lượng:

Bạn muốn trang bị cho mình một cục phát wifi tốt nhất, giá rẻ nhất nhưng trên thị trường hiện nay quá nhiều loại thiết bị wifi khiến bạn không biết mình nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tiết kiệm chi tiêu chống lãng phí tối đa. Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm của Linksys Ciso E2500 N600 thuộc dòng wifi giá rẻ nhưng hội tụ đầy đủ hầu hết của một router wifi linksys cao cấp với chuẩn wifi N tốc độ cao, ổn định, bền lâu với nhiều thiết bị mạng truy cập cùng một lúc.

Router wifi Linksys E2500 cho phép bạn cài đặt phát sóng song song một lúc hai băng tần 2,4G và 5G (Dual-band) với chuẩn wifi N, giúp tăng tốc độ wifi kết nối đến các thiết bị đang sử dụng và khả năng chịu tải nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc mà vẫn giữ được tốc độ đường truyền ổn định không bị gián đoạn hay mất kết nối.

Router Linksys E2500 N600 với thiết kế tông màu đen chủ đạo mang đậm chất Linksys Cisco hiện đại cùng công nghệ ăng ten MIMO thông minh. Công nghệ này giúp tăng khả năng phát sóng xa hơn và rộng hơn kết hợp với các cổng Fast Ethernet tăng tốc độ đường truyền có dây lên đến 300Mbps. Ngoài ra routert linksys e2500  còn được trang bị phần mềm thông minh Cisco connect có khả năng kiểm soát, hạn chế cũng như chọn lọc các thiết bị mà bạn muốn được quyền truy cập vào router wifi Cisco của bạn.

Phần mềm Cisco connect này ngoài khả năng chọn lọc hoặc ngăn chặn các thiết bị khác truy cập vào router wifi bạn mặc dù đã biết password mà còn giúp bạn có thể tạo ra một SSID truy cập dành riêng cho khách hàng với số lượng bạn muốn thông qua phần mềm quản lý cha mẹ của Linksys cũng như kiểm tra dữ liệu tốc độ tải lên và tải về. Kết hợp với nó là hệ thống bảo mật hiện đại nhất WPA/WPA2 cùng tường lửa SPI xây dựng cho bạn một mạng lưới wifi mạnh mẽ và an toàn.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Facebook Comments ()

MyLiveChat