đài radio 4 băng tần FHBLIES BL-334UR -phát nhạc MP3 từ usb thẻ SD

Mã sản phẩm: Bl-334UR

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 365.000VNĐ
Giá chưa có VAT: 365.000VNĐ
Số lượng:

Đài radio BL-334UR là mẫu radio cỡ trung với kích thước khá lớn 22x12x5cm và nặng 1000g ( chưa kể pin) đây là mẫu radio sản xuất cho quân đội nên đáp ứng được các tiêu chuẩn cao về độ bền và chất lượng.

Radio BL-334UR được thiết kế hỗ trợ 4 băng tần phổ biến nhất hiện nay là AM/FM/SW1/SW2 cho phép bạn bắt được hầu hết các đài phát trên thế giới , sản phẩm được trang bị anten FW dài 19cm cho khả năng thu sóng FM cực tốt. Nếu bạn lo lắng vì các mẫu radio rẻ tiền thông thường đi kèm với khả năng thu sóng yếu và chất lượng âm thanh không tốt thì khi trải nghiệm với Bl-334UR bạn sẽ thật sự ngạc nhiên.BL-334UR có khả năng thu sóng cực tốt cả trên AM và FM cho phép bạn thu tốt ở những vị trí sóng yếu mà các mẫu radio thông thường chào thua. Sản phẩm được trang bị loa đường kính 7cm công suất 5W cho chất lượng âm thanh rất tốt ngay cả khi ở mức volume cao.

Radio BL-334UR được trang bị cổng AC-IN cho phép bạn có thể sử dụng nguồn điện trong nhà để dùng mà không cần dùng tới pin. Sản phẩm dùng 3 pin đại R20 hỗ trợ pin sạc Ni-MH giúp bạn có thêm nguồn năng lượng dự phòng khi mất điện hoặc cần mang đi xa. Nếu bạn dùng pin sạc R20 thì bạn có thể sạc pin khi cắm dùng nguồn điện lưới qua công tắc chuyển đổi ở mặt sau sản phẩm. Ngoài ra còn có thêm 1 cổng DC IN 4.5V để bạn có thể cắm thêm nguồn điện từ bên ngoài. 

Sản phẩm còn được trang bị 1 cổng USB và 1 khe cắm thẻ nhớ SD với khả năng đọc và phát nhạc mp3 từ usb flash hoặc thẻ nhớ cho chất lượng âm thanh nổi.

Sản phẩm rất thích hợp cho bạn làm quà biếu cha mẹ hoặc người thân

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

Facebook Comments ()

MyLiveChat